RV NUTRITION VIỆT NAM – NHÀ MÁY GIA CÔNG SỮA BỘT TỪ THỰC VẬT

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, RV NUTRITION VIỆT NAM tự hào là đơn vị gia công sữa bột thực vật hàng đầu và uy tín tại Việt Nam.

 

XU HƯỚNG GIA CÔNG SỮA BỘT TỪ THỰC VẬT

Tiêu thụ sữa thực vật thay cho sữa động vật đang là một xu hướng thịnh hành toàn cầu. Không chỉ mang tới những lợi ích sức khỏe lành mạnh, sữa từ thực vật còn là lựa chọn an toàn hơn cho những đối tượng đặc biệt:

 • Người bệnh xương khớp, tim mạch, tiểu đường
 • Người bị dị ứng với sữa bò, không dung nạp lactose
 • Người ăn chay, ăn kiêng, người theo đuổi lối sống xanh

Sự xuất hiện của dòng sữa thực vật được đánh giá là mang đến một làn gió mới cho thị trường sữa trên thế giới, đặc biệt sau khi dịch Covid – 19 bắt đầu bùng phát. Tốc độ tăng trưởng của dòng sữa này được dự đoán đạt 5,3% hàng năm và ước tính đạt mức doanh thu khoảng 593 tỷ đô la vào năm 2023. 

RV NUTRITION VIỆT NAM - NHÀ MÁY GIA CÔNG SỮA BỘT TỪ THỰC VẬT
Sữa từ thực vật đang là một xu hướng thịnh hành toàn cầu

 

Sức hút của dòng sữa này không chỉ dừng lại ở các quốc gia lớn và đi đầu xu hướng như Mỹ, châu Âu, mà còn được đặc biệt chú ý ở thị trường châu Á. Bằng chứng là một loạt các thương hiệu lớn đã tham gia vào thị trường này như Pepsi Co., Coca Cola, Keurig Dr. Pepper, Hain Celestial,… Sữa thực vật được dự đoán sẽ đạt mức tăng trưởng 10,18% và doanh thu khoảng 21.52 tỷ đô la vào năm 2024 theo báo cáo của Research and Market.

Chế độ ăn từ thực vật cũng đang phát triển rầm rộ khắp châu Á. Chính phủ Trung Quốc thậm chí còn phải khuyến khích người dân của mình tiêu thụ nhiều rau và đậu nành hơn, giảm lượng thịt để có lợi cho cả sức khỏe và môi trường. Người Nhật thì đã quá nổi tiếng với thói quen ăn rất nhiều rau xanh, trái cây để bổ sung chất xơ. Đây cũng là một trong những bí quyết sức khỏe giúp kéo dài tuổi thọ của họ.

Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng tiêu thụ sữa từ thực vật. Minh chứng là sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm thực vật từ các thương hiệu sữa nổi tiếng. Sở dĩ điều này xảy ra vì người tiêu dùng Việt Nam đang dần hướng tới các sản phẩm lành mạnh hơn, an toàn hơn tới cả sức khỏe và môi trường. Đặc biệt, khi các vấn đề sức khỏe được quan tâm nhiều hơn sau đại dịch COVID – 19, nhu cầu với các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao như sữa từ thực vật cũng tăng lên.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN RV NUTRITION VIỆT NAM ĐỂ GIA CÔNG SỮA BỘT TỪ THỰC VẬT?

Dây chuyền gia công sữa bột và sữa tươi chuyên biệt 

RV NUTRITION VIỆT NAM tự hào sở hữu khu nhà máy chuyên biệt để gia công sữa bột từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam với:

 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước đi đầu về công nghệ, đạt chuẩn ISO 22000:2018. Điều này giúp RV NUTRITION VIỆT NAM đảm bảo không chỉ đáp ứng nhu cầu sản xuất nội địa mà còn phục vụ xuất khẩu với số lượng lớn, tiêu chuẩn khắt khe.

  Trang thiết bị máy móc của nhà máy là chuyên biệt và đồng bộ cho gia công sữa bột từ thực vật với nhiều hình thức cùng định lượng khác nhau. Không dừng lại ở đó, Công ty vẫn đang từng ngày nghiên cứu, áp dụng công nghệ mới vào sản xuất. Từ đó, có thể cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, đáp ứng nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng.
RV NUTRITION VIỆT NAM - NHÀ MÁY GIA CÔNG SỮA BỘT TỪ THỰC VẬT
RV NUTRITION VIỆT NAM tự hào sở hữu khu nhà máy chuyên biệt để gia công sữa bột từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam

 

 • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ việc lựa chọn nguyên liệu, nghiên cứu đến sản xuất, đóng gói, bảo quản. Nguyên liệu gia công sữa bột và sữa tươi được RV NUTRITION VIỆT NAM nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu – 2 khu vực đứng đầu thế giới về ngành dinh dưỡng. Nguyên liệu đảm bảo chất lượng cao, đầy đủ CO/CQ. Toàn bộ các hoạt động nghiên cứu công thức sản phẩm, sản xuất, đóng gói và bảo quản đều được kiểm soát nghiêm ngặt, đáp ứng tiêu chuẩn ISO và AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.
RV NUTRITION VIỆT NAM - NHÀ MÁY GIA CÔNG SỮA BỘT TỪ THỰC VẬT
Quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ việc lựa chọn nguyên liệu, nghiên cứu đến sản xuất, đóng gói, bảo quản

 

Đội ngũ nhân sự “KIỀNG 3 CHÂN”

Thế mạnh của đội ngũ RV NUTRITION VIỆT NAM chính là kinh nghiệm dày dặn trong ngành gia công sữa bột từ thực vật mà khó có một đội ngũ nào khác có được. Đội ngũ nhân sự “kiềng 3 chân” bao gồm:

 • Ban lãnh đạo trình độ cao với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dinh dưỡng từ thực vật

  RV NUTRITION VIỆT NAM tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng từ thực vật. Năm 2017 – 2018, RV NUTRITION VIỆT NAM ký kết chương trình phối hợp Hội nông dân hỗ trợ nông dân sử dụng sản phẩm sữa có nguồn gốc từ thực vật; ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội Dinh Dưỡng Việt Nam về nghiên cứu, đánh giá dinh dưỡng trên các sản phẩm định dưỡng cho từng đối tượng cụ thể.

  Đánh dấu bước phát triển thành công của Công ty, năm 2020, Công ty Cổ phần RV NUTRITION cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm dinh dưỡng mới bao gồm: Sữa Gạo Việt, Sữa Nếp Cẩm RV, sữa Gạo Lứt RV cho Hội nông dân và Hội cựu chiến binh, Sữa bột đầu nành mầm Eva cho Hiệp hội Phụ nữ. Dòng sản phẩm này hiện được bảo hộ bởi Hội dinh dưỡng Việt Nam với tiêu chuẩn số 22000:2018.

  Đặc biệt, năm 2022, RV NUTRITION VIỆT NAM giới thiệu tới người tiêu dùng dòng sản phẩm sữa công thức chuyên biệt cho trẻ em và các đối tượng người trưởng thành, người lớn tuổi đặc biệt. Đó là dòng sản phẩm GLO MILK BABY, GLO MILK PEDIA KIDS và HEBES. 

Năm 2022, RV NUTRITION VIỆT NAM giới thiệu tới người tiêu dùng dòng sản phẩm sữa công thức chuyên biệt cho trẻ em, người trưởng thành, người lớn tuổi

 

 • Đội ngũ nghiên cứu, phát triển, sản xuất gồm các Dược sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Kỹ sư chuyên ngành giàu kinh nghiệm, được đánh giá cao trong lĩnh vực dinh dưỡng từ thực vật về cả trình độ chuyên môn và kinh nghiệm sản xuất.
 • Công ty kết hợp với các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành, đặc biệt là chuyên gia đến từ Hội Dinh Dưỡng Việt Nam. Dòng sản phẩm sữa bột, hay còn gọi là sữa công thức đòi hòi nghiên cứu chuyên sâu cho các đối tượng đặc biệt. Đây là lý do RV NUTRITION VIỆT NAM hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Không những tìm ra được nhu cầu chính xác của người tiêu dùng, sự hợp tác này còn giúp Công ty phát triển các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu dinh dưỡng và mục tiêu sức khỏe.
RV NUTRITION VIỆT NAM - NHÀ MÁY GIA CÔNG SỮA BỘT TỪ THỰC VẬT
Lễ ký kết hợp tác nghiên cứu khoa học của RV NUTRITION VIỆT NAM và HỘI DINH DƯỠNG VIỆT NAM năm 2022

 

Quy trình hợp tác gia công sữa bột chuyên nghiệp

Quy trình hợp tác với các đơn vị có nhu cầu sản xuất đảm bảo rõ ràng, chuyên nghiệp, đúng tiến độ, gồm 3 bước:

 • Nghiên cứu xây dựng công thức sản phẩm, lựa chọn nguyên liệu phù hợp
 • Đăng ký công bố sản phẩm
 • Gia công sản phẩm

ĐỐI TÁC VÀ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Các đối tác và khách hàng tiêu biểu

Trong hơn 20 năm phát triển, RV NUTRITION VIỆT NAM đã làm việc và hợp tác với nhiều khách hàng, trong đó có Hội Dinh Dưỡng Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Hội Nông dân Việt Nam, BIDV, VietinBank,…

Các sản phẩm tiêu biểu

Tính đến cuối năm 2022, RV NUTRITION VIỆT NAM đã sản xuất thành công 2 nhóm sữa từ thực vật chính:

 • Dòng sản phẩm sữa hạt gồm Sữa gạo lứt RV, Sữa gạo RV, Sữa gạo nếp RV, Sữa GMilk 4.0, Sữa GMilk 5.2, Sữa Chocoloa RV, Sữa đậu nành mầm
 • Dòng sản phẩm HEBES – Sữa công thức từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam dành cho từng đối tượng cụ thể: HEBES CANXI ngăn ngừa loãng xương, khô khớp, bổ sung Canxi
  HEBES PROGAIN giúp tăng sức mạnh khối cơ cho ba mẹ lớn tuổi
  HEBES DIACARE bổ sung dinh dưỡng cho người tiểu đường
  HEBES HEART CARE ngăn ngừa bệnh tim mạch phát triển, tái phát
  HEBES CALO giúp tăng cân lành mạnh cho người gầy
RV NUTRITION VIỆT NAM - NHÀ MÁY GIA CÔNG SỮA BỘT TỪ THỰC VẬT
HEBES là dòng sữa công thức từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam

 

» Tìm hiểu chi tiết tại: SỮA CÔNG THỨC TỪ THỰC VẬT ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

 


 Để nhận tư vấn chi tiết về gia công sữa bột từ thực vật, vui lòng liên hệ tới RV NUTRITION VIỆT NAM bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 16A Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 599 821

Fanpage Facebook: HEBES – Sữa công thức từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam

TIN LIÊN QUAN