Cách bổ sung canxi để hệ xương khớp chắc khỏe

{Zing News} Duy trì chế độ ăn uống giàu dưỡng chất, lối sống lành mạnh và tập luyện điều độ, cơ thể có thể tăng cường hấp thụ canxi.

Chế độ ăn thiếu canxi và lối sống không lành mạnh, lười vận động là nguyên nhân chính gây ra hội chứng loãng xương, thoái hóa…. Canxi là thành phần quan trọng mang đến hệ cơ xương khớp khỏe mạnh, đứng thứ 5 trong các nhóm chất quan trọng nhất cần bổ sung. Tuy nhiên, cơ thể con người không thể tự tổng hợp canxi mà phải bổ sung qua thức ăn.

Bạn có thể bổ sung canxi bằng cách ăn những loại thực phẩm như đậu và chế phẩm từ đậu. Các loại rau như cần, vừng, mộc nhĩ, nấm, rau mùi, cà rốt, củ cải đỏ… cũng được khuyên dùng để bổ sung canxi cho cơ thể.

Tuy nhiên, cơ thể chỉ nạp khoảng 20% lượng canxi qua thức ăn, còn lại sẽ bài tiết ra ngoài. Việc uống canxi với liều lượng cao, quá lâu có thể dẫn đến sỏi thận, vôi hóa động mạch, đầy hơi, táo bón và bệnh đường ruột.

Cách đơn giản và an toàn hơn để bổ sung canxi là sử dụng sữa và chế phẩm từ sữa. Các sản phẩm sữa có nguồn gốc từ thực vật, không chứa lactose và hormone được ưu tiên sử dụng để không tăng thêm gánh nặng cho hệ tiêu hóa. Một trong những sản phẩm bổ sung canxi bạn có thể tham khảo là Hebes Canxi. Đây là thực phẩm bổ sung dành cho người lớn có nguồn gốc 100% từ thực vật.

 
 
Hebes Canxi,  loi song lanh manh anh 2

Hebes Canxi là sản phẩm bổ sung canxi 100% từ thực vật của RV Nutrition Việt Nam, chứa hàm lượng canxi nano cao (500mg/ 45g bột). Canxi nano với kích thước siêu nhỏ, sẽ được hấp thu nhanh chóng hơn nhiều lần so với canxi thông thường, đảm bảo chức năng xương khớp, giúp cơ thể phát triển toàn diện cho những người có nhu cầu canxi cao.

Ngoài ra, Hebes Canxi được bổ sung thêm vitamin D3, K2MK7 – bộ đôi chất dẫn truyền giúp hấp thụ canxi tốt hơn. Collagen có trong sản phẩm tạo nên bộ 4 canxi – collagen – D3 – K2MK7 hỗ trợ giảm tình trạng khô khớp cho người trung đến cao tuổi. Sản phẩm chứa lợi khuẩn tốt cho đường tiêu hóa và các loại vitamin, khoáng chất quan trọng.

Bên cạnh việc bổ sung lượng canxi cần thiết cho cơ thể, bạn nên duy trì lối sống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục thể thao để có hệ cơ xương khớp khỏe mạnh.

Hebes Canxi là sản phẩm thực phẩm bổ sung công thức 100% từ thực vật của Công ty RV Nutrition Việt Nam.

Công ty CP RV Nutrition Việt Nam

Hotline: 1900599821

Địa chỉ: 16A Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội

Link bài viết: https://lifestyle.zingnews.vn/cach-bo-sung-canxi-de-he-xuong-khop-chac-khoe-post1334547.html

TIN LIÊN QUAN